VĂN HÓA CÔNG TY

Một trong những niềm tự hào lớn nhất của công ty CPDP VBS chính là giá trị cốt lõi của công ty. Chúng mang tính quyết định đến sự hình thành và phát triển của VBS Pharma. Chính những giá trị này đã gắn kết các tài năng, là niềm tự vào và cũng là nhân tố giúp VBS Pharma vượt qua mọi chông gai, khó khăn. Những nét văn hóa đặc biệt, mang đậm dấu ấn “lấy con người làm gốc” được thể hiện không chỉ qua 5 tôn chỉ kinh doanh, mà còn là sự thống nhất trong truyền tải thông tin và nguồn lực, sự đoàn kết, chung tầm nhìn sứ mệnh của nội bộ VBS Pharma.

6 giá trị cốt lõi của VBS Pharma luôn được áp dụng trong từng hoạt động của Công ty, là dấu ấn và bản sắc riêng của công ty CPDP VBS

1. Người Việt làm cho người Việt sử dụng

“Đừng quên chúng ta là ai!” 

“Đừng quên chúng ta làm việc vì ai!”

Chúng ta tự hào mình là “con Rồng cháu Tiên”, sống với phương châm “người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”. Vì vậy, sứ mệnh của VBS Pharma không những tạo ra sản phẩm chất lượng phục vụ cho người Việt, mà còn góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước đi lên. 

Không những thế, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu khách hàng hơn ai hết. Từ đó có thể nghiên cứu ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất mang lại cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên làm việc hăng say, mang nhiều ý tưởng cải tiến nhằm phát triển công ty CPDP VBS thành công ty người Việt hùng mạnh, để chúng ta có thể tự hào. 

2. VBS Pharma-phong cách làm việc quốc tế

“Phong cách làm việc học hỏi được của các công ty nước ngoài.”

“Áp dụng với hiểu biết của người Việt.”

VBS Pharma không những mang nét văn hóa làm việc tốt đẹp của người Việt, mà chúng tôi còn không ngừng tiếp thu những điều mới mẻ của các công ty nước ngoài. 

Trong thời đại hội nhập, việc học hỏi những điều mới mẻ từ nước bạn giúp môi trường làm việc ở VBS Pharma trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống của người Việt và phong cách hiện đại của phương Tây khiến môi trường làm việc của VBS Pharma mang tính cạnh tranh, thi đua nhưng vẫn không mất đi tính thân thiện, hòa đồng, gắn kết con người với con người. 

3. Luôn học hỏi, luôn tiến bộ

“Coi con người là tài sản quý nhất và đầu tư lâu dài vào họ.”

“Luôn luôn đòi hỏi, không hài lòng với mức độ thành công đạt được.”

Tài sản lớn nhất của chúng tôi chính là con người. Những thành viên đến với VBS Pharma luôn được đào tạo về kỹ năng lẫn thông tin sản phẩm để có thể phát triển năng lực bản thân cao nhất.

Những con người ở đây không những luôn được đào tạo những kiến thức, kỹ năng mới, mà họ còn tự giác học hỏi từ những kinh nghiệm thực chiến. Ngoài ra, VBS Pharma còn khích lệ nhân viên không ngừng học hỏi thông qua các cuộc thi đua đọc sách.

Ở VBS Pharma, thành công và thăng tiến không được đo đếm bằng thâm niên, mà đo bằng sự tiến bộ trong công việc. 

4. Không bao giờ nói “KHÔNG”

“KHÔNG là chuyện không thể có.”

Trong từ vựng nội bộ của công ty, không bao giờ nói “KHÔNG”. Những thành viên trong VBS Pharma sẽ cùng làm việc, hợp tác và cùng nhau giải quyết mọi khó khăn. Vì vậy, không có chuyện gì ở VBS Pharma không thể giải quyết được.  

5. Mọi người cùng nhau tới đích

“Chúng ta cùng làm việc, cùng đến đích”

Thành công của VBS Pharma phụ thuộc vào sự đóng góp của tất cả mọi người. Vì vậy, thành công cũng sẽ được chia sẽ. Và sự chia sẽ ấy không chỉ là vật chất mà còn là sự thỏa mãn của mỗi cá nhân trong tâm huyết chung của cả một tập thể.

6. Luôn hướng đến giá trị con người

Giá trị của mỗi người là cái quan trọng nhất mà VBS Pharma đặc biệt hướng tới. Chúng tôi luôn đào tạo và chọn lọc lọc nhân viên với những tiêu chí:

  • Trung thực không những trong công việc mà còn trong cuộc sống thường ngày
  • Luôn tự tin, tin vào năng lực và khả năng của bản thân.
  • Sự chuyên nghiệp luôn được thể hiện qua từng việc làm
  • Luôn tìm niềm vui trong công việc. Vì khi làm việc chúng ta thấy vui vẻ thì mới công việc mới hoàn thành tốt.
  • Phong cách sống của mỗi người quyết định phong cách làm việc của họ như thế nào.