Lịch sử công ty

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần dược phẩm Việt Bách ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực nghiên cứu và phân phối các sản phẩm dược. Không chỉ hoạt động khu vực phía Bắc, nay Việt Bách Pharma đã thành lập công ty quản lý phía Nam với tên gọi VBS Pharma. VBS Pharma sẽ cùng đồng hành với Việt Bách Pharma tạo dựng mạng lưới phân phối các sản phẩm dược uy tín và chất lượng trên địa bàn toàn quốc. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm lại lịch sử ra đời của cả 2 công ty:  

Năm 2009: sau bao lâu nghiên cứu, sản phẩm đầu tay của “nhà sáng lập” ra đời-EMMATS-sản phẩm cân bằng nội tiết tố phụ nữ với cơ chế hoàn toàn khác biệt- nội sinh estrogen, không chứa isoflavone. 

Năm 2010: Ông tiếp tục cho ra sản phẩm thứ 2-FORGOUT-niềm hy vọng mới cho bệnh nhân gout. Ở thời kỳ ai ai cũng sử dụng allopurinol để trị gout thì FORGOUT lại chứa thành phần febuxostat- một biện pháp trị gout hoàn toàn mới. Chúng là bài thuốc hoàn hảo cho bệnh nhân dị ứng với allopurinol. 

Năm 2011: 2 sản phẩm đầu tay của ông đã trở thành sự lựa chọn đầu tay của các bác sĩ chuyên khoa ở bệnh viện Bạch Mai. 

Năm 2012: đây là cột mốc đánh dấu sự ra đời của công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Bách. 

Năm 2013: FORGOUT và EMMATS tiếp tục khẳng định uy tín của mình bằng việc lần lượt được đưa vào các bệnh viện lớn như: Thu Cúc, 115, 108, Quân Y, Hồng Ngọc,…

Năm 2014: Việc tìm mua FORGOUT và EMMATS  này trở nên dễ dàng hơn khi 2 sản phẩm này được bán rộng rãi tại các nhà thuốc lớn, nhỏ khu vực phía Bắc.

Năm 2015: Sau sự thành công của 2 sản phẩm trên, Việt Bách Pharma tiếp tục ra 2 sản phẩm mới: FASTERMA-tăng cường hệ tiêu hóa và CHỈ THỐNG CỐT- bài thuốc bổ xương khớp.

Năm 2016: không dừng lại ở miền Bắc, EMMATS và FORGOUT chinh phục thị trường miền Trung và miền Nam.

Năm 2017: Việt Bách Pharma tiếp tục ra 3 sản phẩm mới: VIÊN SẮT VKGOLD, NANO CALCI VKGOLD và BIO BABY ĂN NGON

Năm 2018: 3 sản phẩm EMMATS, FORGOUT, FASTERMA được bán rộng rãi tại thị trường miền Trung và Nam

Năm 2019: sau một thời gian dài nghiên cứu, Việt Bách cho ra sản phẩm đặc trị các bệnh về mắt OPTIWAY

Năm 2020: để đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng lưới phía Nam, VBS Pharma ra đời.